$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới Thiệu

Là công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên sản xuất và kinh doanh bên ngành dầu nhờn, công ty TNHH Trần Đại Dũng giới thiệu những dòng sản phẩm dầu nhờn đa cấp và đa dụng đầu tiên trên thị trường. Từ đó, chúng tôi liên tục có những cải tiến về công nghệ sản xuất, pha chế dầu nhờn và không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng cho sự phát triển không ngừng của các nhà chế tạo máy (OEM) châu Âu. Những khu dịch vụ kỹ thuật chuyên môn và phòng thí nghiệm hiện đại đảm bảo cho việc sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những khu dịch vụ kỹ thuật chuyên môn và phòng thí nghiệm hiện đại đảm bảo cho việc sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm dầu nhờn Constant  vừa lợi ích về kinh tế vừa đảm bảo đạt yêu cầu của nhà sản xuất cũng như sự mong đợi của người tiêu dùng. Nhà máy chính nằm tại Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi lấy phương châm “đạo đức và kỹ năng trong công việc” làm kim chỉ nam để phát triển những dòng sản phẩm chất lượng và tin cậy. 

Hiện công ty chúng tôi đã cho ra thị trường gần 100 sản phẩm với nhiều chủng loại về phẩm cấp, kích cỡ, từ bình nhựa nhỏ 800ml đến những thùng chứa lớn. Chúng tôi sẽ tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như những đòi hỏi khoa học kỹ thuật cao trong ngành công nghiệp mới. Sau nhiều năm cùng trải nghiệm sản phẩm, dầu nhờn Constant được trao nhiều giải thưởng về chất lượng, thương hiệu, dịch vụ do người tiêu dùng bình chọn. Hơn nữa, Công ty luôn có đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi tư vấn những loại dầu nhờn thích hợp cho khách hàng đang phân vân và chưa có sự lựa chọn thích hợp, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng chọn những sản phẩm tốt nhất để duy trì và cảm nhận những giải pháp có giá trị mà sản phẩm dầu nhờn mang lại. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao cho sự lựa chọn của khách hàng. 

Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ viết tiếp những trang lịch sử tuyệt vời cho riêng mình. Với các dòng sản phẩm dầu nhờn cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải và các sản phẩm dầu nhờn đặc biệt khác.

 

VĂN BẰNG BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU CONSTANT NĂM 2015

 

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY, KHO BÃI SẢN XUẤT DẦU NHỜN CONSTANT 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hợp tác liên hệ

Chỉ cần nhập email của bạn và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo gía mới nhất đến bạn!

Tin tức

Dầu gốc là gì? Định nghĩa dầu gốc - Công Ty TNHH Trần Đại Dũng
Dầu gốc (Base oil) là gì? - Khái niệm về dầu gốc: Dầu gốc khoáng; dầu gốc bán tổng hợp; dầu gốc tổng hợp. Dầu gốc...

Video clip

0
Zalo
Hotline
CÔNG TY TNHH TRẦN ĐẠI DŨNG
Facebook
Gọi điện
SMS
Chỉ đương